Nấm Linh Chi núi Hàn Quốc - Khay mây 1000g

Nấm Linh Chi núi Hàn Quốc - Khay mây 1000g

Thương hiệu: KOREA   |   Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: 8802673005427
990.000₫ 1.250.000₫

Lợi ích nhất của nấm linh chi Hàn Quốc chính hãng là nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa nhiều bệnh tật 

Chỉ có tại KojiShop
  • 100% tự nhiên
    100% tự nhiên
  • Chứng nhận chất lượng
    Chứng nhận chất lượng
  • Hạn sử dụng xa nhất thị trường
    Hạn sử dụng xa nhất thị trường
  • An toàn cho sức khoẻ
    An toàn cho sức khoẻ
  • Nhập mã FUJINA để được giảm 5% thương hiệu Fujina đơn hàng từ 500k
  • Nhập mã BINHAN để được giảm 5% trên tổng đơn hàng vào mỗi ngày mùng 1 (Âm Lịch) hàng tháng. Số lượng có hạn
  • Nhập mã 82X5 để được giảm 5% thương hiệu Collagen 82X đơn hàng từ 1200K
  • Nhập mã ORIHIO5 để được giảm 5% thương hiệu TPCN ORIHIO đơn hàng từ 1500k

Mô tả sản phẩm

Nấm linh chi của Hàn Quốc được coi là thảo dược quý trong tự nhiên, bởi vì nó có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người và có thể dùng lâu dài với số lượng vô hạn.  Lợi ích nhất của nấm linh chi là nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa nhiều bệnh tật mà con người phải đối diện.

Nấm Linh Chi có tên khoa học là Ganoderma lucidum. Loại nấm này chứa hơn 400 hoạt chất có tác dụng cải thiện sức khỏe con người  

Nấm linh chi Hàn Quốc khay mây

Trong hàng trăm năm, nấm linh chi là một trong số những loại nấm dược liệu quý đã được sử dụng trong các hệ thống y tế truyền thống cùng hiện đại của các nước Châu Á do tác dụng tăng cường sức khỏe của nó  

Theo y học cổ truyền, nấm linh chi có vị nhạt, tính ấm, có tác dụng bổ cường tráng, bổ can chí, an thần, tăng trí nhớ.

Đối tượng nào nên sử dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc thường xuyên

  • Người già, người trung niên, phụ nữ muốn làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường oxy hóa, làm đẹp da và cơ thể tự nhiên từ bên trong nên uống nấm linh chi đều đặn

  • Người hay mất ngủ uống nấm linh chi đều đặn giảm mệt mỏi, thư giãn thần kinh và cơ thể bởi linh chi có tính an thần, ổn định huyết áp

  • Người có nguy cơ bệnh tim mạch và huyết áp. Nấm linh chi có khả năng chống nhiễm mỡ, hạn chế tập kết tiểu cầu, xơ mạch và biến chứng xơ vữa động mạch, từ đó làm sạch thành mạch, thúc đẩy lưu thông máu, giảm nguy cơ tai biến, đột quỵ

  • Người bị tiểu đường, mỡ máu và thừa cân. Khả năng ổn định đường huyết, thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể, giảm mỡ máu là vai trò chính của nấm linh chi giúp giảm mỡ, giảm cân an toàn

  • Người bị nóng trong, các bênh về gan, hay bị mẩn ngứa, mụn nhọt. Linh chi có khả năng chống viêm, bảo vệ và giải độc gan, giúp đào thải và thanh lọc độc tố trong cơ thể, làm mát gan từ bên trong

  • Người đang trong quá trình hóa trị, xạ trị ung thư được khuyên dùng nấm linh chi trước và sau điều trị, nhờ 3 tác động cùng lúc của nấm linh chi vừa tăng chất nền cho cơ thể, vừa đào thải hóa chất dư thừa, vừa kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư

Cách dùng Nấm linh chi Hàn Quốc

Đun nước Nấm linh chi

  • Bước 1: Thái lát mỏng nấm linh chi, có thể rửa qua nấm bằng nước sạch loại bỏ bụi bẩn, không cần chà xát quá kỹ.

  • Bước 2: Đun 50 gram nấm linh chi thái lát với 1 lít nước. Sau khi nước sôi khoảng 15 phút, tắt lửa. Chắt nước linh chi ra ngoài, đựng trong nồi khác. Tránh dùng hộp nhựa để đựng khi nước đang nóng

  • Bước 3: Đun lần 2 với khoảng 0,5 lít nước. Sau sôi 15 phút, tắt lửa và chắt nước uống

  • Bước 4: Tiếp tục đun  lần 3 với khoảng 0,5 lít nước tương tự bước 3, tắt lửa sau khi nước sôi 15 phút. Hòa 3 lần nước linh chi sau khi đun lại với nhau, ta có hỗn hợp nước nấm linh chi vừa phải không quá đặc hay quá nhạt.

  • Bước 5: Sau khi để nguội, bảo quản nước nấm linh chi vào ngăn mát, sử dụng trong 1-2 ngày, uống thay nước lọc hàng ngày càng tốt.

Dùng hãm trà: mỗi ngày hãm 2 – 5g nấm linh chi uống dạng trà  

Dùng nấm linh chi để chế biến các món ăn: sử dụng nấu canh, súp.  

Lưu ý khi dùng sản phẩm Nấm linh chi

  • Nấm linh chi có vị đắng nhang nhác, khi đun nấm có thể bổ sung táo đỏ, hồng sâm, hay cam thảo, cỏ ngọt để giảm vị đắng, tăng hương vị

  • Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của Nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc

  • Nấm linh chị sau khi thái lát và sau khi đun nước uống, nên bảo quản ngăn mát, với nấm chưa dùng có thể giảm bị mốc, mọt; với nước linh chi thì hạn chế bị ôi thiu do điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam

  • Nước nấm linh chi có thể uống thay nước lọc hoặc kết hợp uống nhiều nước để tăng khả năng điện giải và thải độc cho cơ thể. Người uống linh chi lâu ngày sẽ cảm nhận thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn, nước tiểu trong dần.

  • Không nên dùng ấm sắt, inox để nấu nấm linh chi. Vì các bào tử linh chi kỵ với thành phần kim loại

  • Không nên dùng nấm linh chi khi đang dùng một số loại thuốc tây, hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng

  • Không dùng cho bà mẹ có thai và cho con bú.

0983637480