Nước hầm xương cô đặc Weiba Hiroshi Nhật Bản

Nước hầm xương cô đặc Weiba Hiroshi Nhật Bản

Thương hiệu: HIROSHI   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 4965078102116
249.000₫ 290.000₫

Nước cốt xương hầm cô đặc Hiroshi hộp 1kg Made in Japan với hương vị thơm ngon, kích thích vị giác, giúp nấu các món ăn càng thêm thơm ngon bổ dưỡng, là sản phẩm không thể thiếu trong bếp của mọi nhà
 

Kích thước:
Chỉ có tại KojiShop
  • 100% tự nhiên
    100% tự nhiên
  • Chứng nhận chất lượng
    Chứng nhận chất lượng
  • Hạn sử dụng xa nhất thị trường
    Hạn sử dụng xa nhất thị trường
  • An toàn cho sức khoẻ
    An toàn cho sức khoẻ
  • Nhập mã FUJINA để được giảm 5% thương hiệu Fujina đơn hàng từ 500k
  • Nhập mã BINHAN để được giảm 5% trên tổng đơn hàng vào mỗi ngày mùng 1 (Âm Lịch) hàng tháng. Số lượng có hạn
  • Nhập mã 82X5 để được giảm 5% thương hiệu Collagen 82X đơn hàng từ 1200K
  • Nhập mã ORIHIO5 để được giảm 5% thương hiệu TPCN ORIHIO đơn hàng từ 1500k

Mô tả sản phẩm

Nước cốt hầm xương cô đặc Weiba Hiroshi Nhật Bản được chế biến từ muối, chiết xuất thịt, chiết xuất thực vật, dầu động vật và thực vật, đường, đường sữa, bột mì, gia vị, gia vị. được lấy từ những nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không chứa phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm. 

- Sản phẩm có chỉ tiêu chất lượng đúng theo tiêu chuẩn với năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g 

- Nước cốt gà hầm xương cô đặc Hiroshi 1kg rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn 

- Khi sử dụng cốt gà Nhật Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa 

- Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương

- Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp

- Bổ sung vitamin A, vitamin E

- Hương vị thơm ngon, dậy mùi kích thích vị giác của bé cho cả gia đình

- Nước cốt hầm xương Nhật rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm

- Với chiết xuất từ cốt xương gà dựa trên công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tại Nhật, giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và thực sự an toàn cho gia đình

- Cốt hầm xương Nhật 1kg đóng gọi tiện lợi dễ dàng lấy ra sử dụng tiết kiệm thời gian

Cách sử dụng cốt gà Hiroshi Nhật Bản 1kg: 

- Cho trực tiếp vào món ăn đang nấu hoặc thực phẩm để ướp. 

- Nước xương hầm cô đặc Hiroshi rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn. Khi sử dụng Hiroshi sẽ tiết giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa. 

\- Có thể sử dụng trực tiếp, hoặc kết hợp với các thực phẩm khác trong món ăn hàng ngày, món ăn cho bé. 

- Cho 1-2 thìa nhỏ súp sệt vào bột, cháo cho bé khi đang nấu, hoặc cũng có thể cho 2 thìa súp sệt hoà với nước và lấy nước đó để ninh cháo cho bé. 

- Ngoài ra, súp sệt Hiroshi cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, súp, canh, nước dùng món lẩu, ... giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn vừa ngon lành, vừa bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ của cả nhà

Bảo quản:
Để sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp, dùng trong 4 tháng kể từ ngày khui hộp. Tránh để nơi có ánh nắng trực tiếp, độ ẩm cao.

KojiShop phân phối Tổng đại lý các mặt hàng gia dụng - Gia vị - Dầu ăn Nhật Bản tại thị trường Hà Nội. Các sản phẩm tại Koji Shop cam kết đảm bảo tiêu chuẩn vì sức khỏe, an toàn, hạn sử dụng xa nhất thị trường - 100% hàng nhập khẩu chính ngạch - đầy đủ tem phụ 

 

0983637480