Thành phần:
Bột mì, dầu thực vật, đường glucose, đường, lactose, sữa bột tách béo, muối, tinh bột, canxi vỏ trứng, chất nhũ hóa: Lecithin (từ đậu nành) (E322(i)), bột nở, hương vani tự nhiên, Vitamin D. Sản phẩm có chứa Canxi (340 mg/cái), vitamin D (3 µg/cái)
Ưu điểm:
Bánh xốp giòn tan vị vani thơm ngon, đồng thời bổ sung canxi cần thiết cho sự phát triển của xương và răng, hỗ trợ chống loãng xương, còi xương…
Kết hợp thêm vitamin D, giúp thúc đẩy hấp thụ canxi ở đường ruột và hỗ trợ quá trình hình thành xương.
Bánh được đóng gói từng cái riêng lẻ, tiện lợi cho việc bảo quản và mang đi dùng bất cứ lúc nào.
Thích hợp cho bé trên 3 tuổi.
Lưu ý quan sát khi cho bé nhỏ ăn để tránh gây mắc nghẹn.