Muối Hồng Himalaya Kobe Bussan 110g
Muối hồng Himalaya Made in Japan là loại muối tinh khiết, cùng với nguồn khoáng chất dồi dào, trong đó 85,62 % natri clorua và 14,38% khoáng chất vi lượng như canxi, magie, kali,… sử dụng muối khoáng Himalaya làm gia vị chính trong bữa ăn hằng ngày giúp cho món ăn thêm thơm ngon, đậm đà, rất tốt cho sức khỏe.
Ngoài công dụng sử dụng muối hồng trong ẩm thực thì muối hồng Himalaya còn có rất nhiều công dụng khác trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp:
- Cân bằng huyết áp.
- Cân bắng độ PH
- Cải thiện tiêu hóa.
- Hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức thấp khớp
- Ngăn ngừa mụn hiệu quả.
Sử dụng muối hồng để tắm là một cách tuyệt vời để giảm đau hoặc co cứng cơ, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ magiê và các khoáng chất vi lượng khác trong muối, có thể củng cố xương và mô liên kết có thể góp phần gây đau nhức.
Muối hồng Hymalaya nhập khẩu từ Nhật Bản là muối tinh khiết quí hiếm được khai thác từ mỏ đá muối ở miền bắc Pakisstan, với độ sâu từ 300-600m dưới chân dãy núi Himalaya và không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm bên ngoài. Đá muối lấy ra được nghiền thành những hạt muối nhỏ, không qua bất kỳ giai đoạn xử lý nào khác và không chứa bất kì chất phụ gia nào.
Thông tin thương hiệu KOBE BUSSAN với lịch sử hình thành lâu đời, sở hữu 21 nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và độc đáo. Ngoài ra, tập đoàn có hơn 350 nhà máy được ký hợp đồng trên toàn thế giới để đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu theo tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản. Tính đến năm 2019, tập đoàn đã có hơn 800 chuỗi cửa hàng, siêu thị chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín