Điểm thu hút của Bánh cá Taiyaki nằm ở lớp bánh kẹp bên ngoài được rán cực kì mềm thơm, có độ xốp xốp nhưng không bị bở, màu sắc rất đẹp.
Vỏ bánh mềm mịn tơi xốp, màu sắc đẹp mắt, nhân bánh vị kem sữa có vị thơm ngon và không quá ngọt. Khi thưởng thức bạn sẽ thấy hương vị đặc biệt của kem sữa tan chảy trong miệng.
Mỗi bánh được gói riêng nên bạn có thể mở gói mỗi lần và thưởng thức lâu dài mà không lãng phí bất cứ thứ gì.
Kích thước hoàn hảo cho món tráng miệng sau bữa ăn hoặc khi bạn cảm thấy đói bụng.
Thành phần: Bột (dầu thực vật, đường, xi-rô tinh bột, v.v.) (chứa thành phần sữa), trứng lỏng, bột mì, đường, rút ngắn, oligosacarit, dầu bột, mật ong, dầu chế biến ăn được/sorbitol, tinh bột chế biến, glycine, chất nhũ hóa (có nguồn gốc từ đậu nành), chất trương nở, hương vị, chất làm đặc polysaccharide, natri caseinat, chất điều chỉnh pH, chất tạo màu (carotene)