Bột trà xanh Uji Matcha Milk Kataoka Nhật Bản chứa hàm lượng chất oxy hóa (EGCG) cao hơn (cao hơn 137 lần) với trà lá thông thường.
Hàm lượng chất oxy hóa trong bột trà xanh nguyên chất nhật bản so với các thực phẩm khác.
Bột trà xanh matcha Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả vì trong trà xanh nguyên chất nhật bản có chứa EGCG (epicgallocatechin gallate) – chất Catechin được tìm thấy ở Matcha, chất có khả năng phòng ngừa ung thư cao nhất.
Giúp thải độc tố bên trong cơ thể, giảm béo, duy trì vóc dáng.
Hỗ trợ giảm béo, duy trì vóc dáng nhờ chống nguy cơ tăng cân.
Giảm thiểu các triệu chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ.
Bột Kataoka Matcha Milk được làm từ bột trà xanh matcha nguyên chất của Nhật Bản, có nguồn gốc từ những lá trà tươi mới được thu hoạch từ vùng núi Hokkaido với môi trường thiên nhiên trong lành, sạch sẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.
Bột Kataoka Matcha Milk được kết hợp giữa bột sữa tạo nên một hương vị trà sữa ngon tuyệt, béo ngậy mà không mang vị quá đắng. Bạn có thể sử dụng để uống như trà hoặc như một thành phần trong công thức nấu ăn, hay làm thức uống và đặt biệt có tác dụng trong việc làm đẹp của các chị em phụ nữ. Vì sở hữu thành phần bột trà xanh matcha Nhật Bản nguyên chất nên Kataoka Matcha Milk vẫn giữ trọn vẹn các công dụng tuyệt vời vốn có của thành phần trà xanh.
Hướng dẫn sử dụng:
- Pha 1 ly nhỏ 3 muỗng cafe khoảng 17g dùng với 120 ml nước nóng hoặc 140ml nước để uống lạnh.
- Có thể được sử dụng để thêm hương matcha vào các món khác như bánh kem, bánh flan, kem…