Rượu Mirin nấu ăn Hinode 500ml | KoJi Shop - Hàng Nhật nội địa

Giấm Mirin Hinode Nhật Bản 500ml

Thương hiệu: HINODE   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: 4901309122768
69.000₫ 90.000₫

Trong ẩm thực Nhật Bản, người Nhật thường sử dụng rượu Mirin để tạo vị ngọt thanh tự nhiên, tinh tế và độ bóng bẩy cho món ăn, giúp khử mùi tanh của cá, là chất xúc tác giúp thực phẩm ngấm thấm gia vị sâu hơn, tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn.
 

Chỉ có tại KojiShop
  • 100% tự nhiên
    100% tự nhiên
  • Chứng nhận chất lượng
    Chứng nhận chất lượng
  • Hạn sử dụng xa nhất thị trường
    Hạn sử dụng xa nhất thị trường
  • An toàn cho sức khoẻ
    An toàn cho sức khoẻ
  • Nhập mã FUJINA để được giảm 5% thương hiệu Fujina đơn hàng từ 500k
  • Nhập mã BINHAN để được giảm 5% trên tổng đơn hàng vào mỗi ngày mùng 1 (Âm Lịch) hàng tháng. Số lượng có hạn
  • Nhập mã 82X5 để được giảm 5% thương hiệu Collagen 82X đơn hàng từ 1200K
  • Nhập mã ORIHIO5 để được giảm 5% thương hiệu TPCN ORIHIO đơn hàng từ 1500k

Mô tả sản phẩm

Ở Nhật Bản rất chú trọng đến những nguyên liệu và gia vị được làm từ tự nhiên. Người Nhật không thích trong bữa ăn của mình có quá nhiều đường nên những hương vị tự nhiên được ưa chuộng hơn là vị ngọt tổng hợp. Cũng chính vì vậy mà nếu bạn đi siêu thị tại Nhật sẽ khó có thể tìm thấy một bịch bột ngọt mặc dù bột ngọt là thương hiệu nổi tiếng ở đây.  Như vậy, để không phải sử dụng nguyên liệu tổng hợp mà món ăn vẫn có hương vị thơm ngon thì người Nhật sẽ dùng loại gia vị gì? Câu trả lời đó chính là Mirin.

Rượu Mirin nấu ăn Nhật Bản cho hương vị thơm ngon

Mirin là một loại rượu gia vị đặc biệt được dùng để chế biến các món ăn của ẩm thực Nhật Bản. Mirin thực chất là một loại rượu gạo của Nhật nhưng có độ cồn thấp và hàm lượng đường cao hơn rượu gạo thông thường nên có vị ngọt hơn rượu thông thường.

Mirin là một trong bảy loại gia vị cơ bản của bếp Nhật. Mirin giúp tạo vị ngọt thanh, hương thơm tinh tế và độ bóng bẩy bắt mắt cho món ăn. Khác hẳn vị ngọt gắt của đường hay bột ngọt. cùng với các loại gia vị khác như muối, đường, nước tương… Mirin góp phần tạo nên vị đậm đà không thể thiếu cho món ăn.

Ngoài ra, Mirin còn giúp cho món ăn có màu sắc bắt mắt và không bị nát khi nấu. Khi nấu nướng, người Nhật sử dụng Mirin vào các món kho, cá kho và #Teriyaki.

THÀNH PHẦN:

Glucose Syrup, nước, Glutious, gạo, cồn thực phẩm, Koji (gạo trắng, men gạo) 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Với món kho, Mirin được cho vào ngay từ đầu, sau đó cho thêm các loại gia vị như muối, đường và nước tương… để tạo độ bóng bẩy, bắt mắt. Sau đó, cho thêm Mirin vào trước khi món ăn chín. 

  • Với món cá kho cần đun tất cả các gia vị, trong đó có Mirin sau đó mới cho thực phẩm vào. 

  • Riêng với Teriyaki món ăn sau khi được nướng vàng, đổ các loại gia vị và Mirin vào và đun nhanh với lửa lớn 

  • Một công dụng rất hay của Mirin chính là khử mùi tanh của các nguyên liệu sống, đặc biệt là hải sản. Đặc biệt khi ướp các nguyên liệu cùng mirin, giúp thấm gia vị sâu hơn, tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn.

Còn chần chờ gì nữa, tuần này hãy gọi KoJiShop mua ngay Rượu nấu ăn Mirin để bổ sung vào tủ gia vị nhà bạn nhé

0983637480